Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY IN & QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI LỆ THUỶ
Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành DECAL Công ty Lệ Thủy đã gây được sự tín nhiệm của khách hàng trong ngành in ấn và quảng cáo. Từ khắp các tỉnh và thành phố, từ niềm Trung như Huế- Quảng tri – Quảng Bình đến các vùng phía Bắc như Sơn La – Lai Châu – Điện Biên. Với các sản phẩm đề can phong phú về chủng loại mầu sắc, chất liệu và vật tư phục vụ ngành in và quảng cáo chất lượng – giá cả cạnh tranh .

Chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp và trung tâm bảo hành chính thức các sản phẩm của Mimaki (Japan), JL (China) tại thị trường Việt Nam. MIMAKI, JL là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các loại máy cắt Decal, máy Scan khổ rộng, máy cắt , khắc bằng tia laser, máy khắc CNC và máy In phun kỹ thuật số khổ lớn nhằm phục vụ chủ yếu, phần lớn thuộc các lĩnh vực quảng cáo, thiết kế, décor, quà tặng,….

Với chất lượng tuyệt hảo và các tính năng vượt trội. Các sản phẩm trên đã chiếm thị phần rộng rãi tại thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Đặc biệt mọi khách hàng trong và ngoài nước tin dùng, tín nhiệm về chất lượng cũng như các dịch vụ hậu mãi.

Show Room giới thiệu Decan 25 Phố Yên Thế

Gia công sau bán hàng (chia cuộn)

Gia công sau bán hàng (ra tờ)

Phòng bảo hành – dịch vụ sửa chữa may móc các loại